Chiến Hằng chuyên epoxy resin

— Epoxy Resin Siêu dễ trộn và thi công – pha trộn theo tỷ lệ 1: 1, đóng rắn trong suốt và đông cứng như đá, Công thức hoàn hảo để trộn với những màu sắc bạn yêu thích, cho kết quả tuyệt vời.
— Lớp hoàn thiện có độ bóng cao – Tự làm phẳng và tự khử bọt, cho phép bạn tạo ra một lớp hoàn thiện trong suốt hoàn hảo; Chất lượng giống như nước, rất ít bọt so với các loại khác, khử bọt tự nhiên mà không có gợn sóng cho phẩm handmade của bạn.
— An toàn để tự tin sử dụng – Công thức đặc biệt, không độc hại và ít bọt, chống ố vàng do tiếp xúc với tia cực tím, giữ cho tác phẩm nghệ thuật đẹp của bạn ổn định và lâu dài.
— Lựa chọn hợp túi tiền của bạn – Lý tưởng cho tất cả các dự án Đúc, Phủ và Nghệ thuật bao gồm Đế lót, Mặt bàn, Đèn Ngủ, Đồ trang sức bằng nhựa, Tác phẩm nghệ thuật phủ và Tranh đổ acrylic, Khuôn mẫu.
— Tại sao nên chọn chúng tôi – Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho bạn, mà còn trả lời dịch vụ sau bán hàng 24 giờ trong thời gian 24 giờ, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ nghi ngờ nào trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả hài lòng 100%.

CÔNG TY EPOXY RESIN CHIẾN HẰNG
👉 Epoxy resin trong suốt đổ bàn, làm handmade,..
👉 Keo AB hai thành phần dán ghép gỗ, kim loại, nhựa, thủy tinh,.
👉 Silicon đổ khuôn chậu
👉 Vật tư Composites
👉 Bột nhũ ngọc trai, bột kim tuyến, tinh bột màu pha sơn
☎☎:0398744766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *